LMHT: Riot muốn hé lộ chế độ chơi mới tại giải chuyên nghiệp của Brazil?

LMHT: Riot muốn hé lộ chế độ chơi mới tại giải chuyên nghiệp của Brazil?. Cách đây chưa đầy một ngày, một trận đấu trong khuôn khổ CBLOL bỗng dưng xuất hiện “đám cháy” trong bản đồ Summoner Rift.

Trong trận đấu thuộc khuôn khổ CBLOL (giải LMHT chuyên nghiệp của khu vực Brazil) bỗng dưng xuất hiện những dấu hiệu bất thường. Theo đó, cả bàn đồ Summoner Rift bất ngờ bị “cháy” mà không rõ lí do.

LMHT: Riot muốn hé lộ chế độ chơi mới tại giải chuyên nghiệp của Brazil?
Giải vô địch LMHT của Brazil – CBLOL

Cụ thể là sau những phút đầu tiên trận đấu diễn ra bình thường, ngọn lửa kì lạ bỗng xuất hiện. Từ những bụi cỏ cho đến những lối đi dẫn thẳng từ khu vực đường chính vào rừng, dường như bị bao quanh bởi các hàng rào lửa. Về mặt lý thuyết thì trông có vẻ như “không thể đi qua”, dù tất nhiên trên thực tế điều đó không ảnh hưởng đến trận đấu. Thời gian càng về cuối trận, khói càng xuất hiện dày đặc hơn, có lẽ là do ngọn lửa đã dần dần lan hết khắp cánh rừng. Những thông tin trên bản đồ cũng trở nên khó đọc và nắm bắt hơn.

LMHT: Riot muốn hé lộ chế độ chơi mới tại giải chuyên nghiệp của Brazil?
“Đám cháy” xuất hiện ở những khu vực lối đi từ đường chính vào rừng

Hiện tại chúng ta có thể chắc chắn rằng đây không phải là một chế độ chơi riêng biệt. Theo một số ý kiến từ người dùng Reddit, họ cho rằng đây đơn giản chỉ là một mode dành riêng cho bản đồ của trận đấu đó, một “lớp phủ” tạo hiệu ứng đặc biệt cho người xem. Nghe có vẻ rất hợp lý nhưng trong lúc này vẫn chưa có một thông tin chính thức nào xác nhận cho vấn đề trên.

Summoner Rift bị cháy
Càng về cuối trận đấu, “khói” càng dày đặc

Nếu anh em là một người quan tâm đến tin tức thì chắc hẳn cũng sẽ biết về màn tái ngộ sắp tới của các thành viên ban nhạc Pentakill. Liệu hiệu ứng lần này có phải là một “lời giới thiệu” cho sự quay trở lại cực kì hoành tráng vào ngày 9 tháng 9 tới? Hãy cùng 24hesports.com chờ đợi xem liệu Riot sẽ nói gì về những điều đã xảy ra ở giải CBLOL nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo