Chi tiết bản cập nhật mới Liên Minh Tốc Chiến 2.6

Bản cập nhật Tốc Chiến 2.6 sẽ đến 2 vị trí mới là Morgana và Kayle. Cùng với đó là mới phần thưởng trong Xếp hạng chế độ.

Cập nhật chi tiết Tốc Chiến 2.6: Xem tại video:

New General: Kayle

Là con của một Thượng Nhân Targon trong thời kỳ Chiến Tranh Cổ Ngữ, Kayle tôn vinh những di sản của mẹ mình bằng cách chiến đấu vì công, trên đôi cánh rực rỡ ngọn lửa thần thánh. Cô cùng người em hát sinh Morgana bảo mật của vương quốc Demacia trong nhiều người — cho đến khi Kayle được giám sát bởi những người giúp đỡ của người phàm, và vĩnh viễn rời khỏi thế giới của họ. Dù vậy, truyền thuyết trong đó có thần kiếm lửa vẫn thế. Đang trị giá những kẻ bất xứng, và người đời vẫn còn hi vọng rằng cô ấy sẽ trở lại vào một ngày nào đó …

Kayle: Thiên Thần Phán Quyết

Kayle kỹ năng

Thượng Nhân Cảnh Giới

Kayle đánh giá được cường hóa khi cô nâng cấp và cộng điểm kỹ năng. Đôi cánh của cô ấy ngày một rực rỡ, dần dần Tốc độ tăng dần, Tốc độ chuyển, phân loại, và bắn lửa khi đánh.

Hào Quang Trừng sáng

Kayle thần thánh kiếm xuyên qua kẻ thù, gây sát thương, làm chậm và chống chịu.

Thiên Giới Ban Phước

Được thiên thần ban cửa sổ, Kayle hồi máu và tăng độ chuyển cho các bản thân cùng một đồng minh gần nhất.

Kiếm Tinh Hỏa

Nội dung tại: Thánh kiếm của Kayle, Thiên Đạo, gây thêm sát thương cho kẻ địch.

Kích hoạt: Đánh giá tiếp theo của Kayle trừng phạt kẻ địch bằng lửa sao trời, gây thêm sát thương cho những mất máu của chúng ta.

Thần Linh Định Đoạt

Kayle make a tướng đồng minh bất tử và gọi Thượng Nhân Công Lý xuống thanh tẩy khu vực người cô chọn.

New General: Morgana

Bị giằng xé giữa các quyền thần thánh và thân phàm trần, Morgana đã tự ràng buộc hai cánh của mình để lấy nhân tính và lựa chọn cách giáng nỗi đau, sự cay đắng của bản thân lên những kẻ bất trung và biến chất . Cô mặc định những luật lệ hay truyền thống mà cô cho rằng bất công, và chính bên trong bóng tối Demacia, cô chiến đấu vì sự thật — dù những người khác luôn muốn kiểm tra nó – với những tấm hình, hay những tấm hình sợi xích làm từ lửa bóng tối. Trên tất cả mọi thứ, Morgana really thiếc that those kẻ bị vương quốc trục xuất, hay those tên ngoại tặc a date any will Trỗi dậy.

Morgana: Thiên Thần Sa Ngã

Bộ kỹ năng của Morgana:

Nội dung tại: Lực hút Tâm Linh

Morgana hút hồn từ kẻ thù, hồi sinh lại khi gây thương tích cho các chiến binh, và quái rừng vừa và lớn.

Minimum key

Morgana trói chân kẻ thù và gây thương hiệu.

Dead Zone

Morgana create an area of ​​site thu hút những kẻ địch đứng trong đó. I’m a gain of damage was lost.

Khiên Đen

Morgana tạo thương mại cho một đồng minh giúp ngăn chặn và kiểm soát chế độ.

Trói Hồn

Morgana giải phóng sức mạnh Thiên Giới bên trong cô, mở rộng đôi cánh và bay lên không trung. Cô kết nối những sợi dây xích vào những kẻ địch xung quanh, nhân thêm Tốc độ chuyển hướng khi về phía họ. Làm chậm chuỗi và đưa ra một ban đầu định lượng thương mại, và sau một khoảng thời gian trễ, nó sẽ làm choáng những kẻ thù không thể thoát ra.

Làm lại Dr.Mundo

Hình ảnh Dr.Mundo sau khi làm lại

Dr. Mundo là tiên tướng được Cập Nhật Hình Ảnh và Trò Chơi trong Tốc Chiến! Với vẻ ngoài và lối chơi mới cập nhật, tay bác sĩ điên Mundo có thể thỏa mãn sức khỏe tiếp tục hoành hành trên toàn trường đấu.

General select

Số lượt chọn mỗi đội từ 3 5 lượt nhắm mục tiêu mang đến cho bạn thêm các lựa chọn để đối phó với những vị tướng “khó ưa” nhất của đối thủ!

New xếp hạng phần thưởng

Hệ thống phân loại xếp hạng mùa giải

Giống với Wild Pass, bạn sẽ nhận được Điểm giải cho các trận xếp hạng mà bạn đã chơi và thành tích của bạn trong các trận đấu đó!

Xếp hạng phần thưởng

Orianna Kiêu Hùng là phần thưởng đặc biệt dành cho bạn trong Mùa Giải Hạng 4!

Trang phục Orianna Kiêu Hùng

Tuần cuối phần thưởng Loạt

Tham gia hàng đợi vào mỗi cuối tuần để được đẩy nhanh tiến độ trên Thanh Tiến Trình Phần Thưởng Giải.

TRANG THÀNH

Trang bị Khiên:

Xuất hiện trong Tốc độ Chiến tranh lần này sẽ là 2 món trang bị chống từ Liên Minh Huyền Thoại: Dây Chuyền Chữ Thập và Áo Choàng Bóng Tối! Đây là các trang được bảo vệ bằng phương pháp sư phạm và sát thủ từ các kỹ năng khó chịu.

Trang bị hỗ trợ:

Ngoài ra, bản cập nhật này cũng dành một chút ưu tiên cho các vị tướng hỗ trợ với 2 trang bị mới toanh: Siêu Công Nghệ Hextech và Lọ Đựng Hạt!

URF sẽ ra mắt

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*