SBTC Esports kích nổ “bom tấn” trước thềm VCS mùa Đông 2021

Xin chào ae 24hesports đã quay trở lại rồi đây, CKTG 2021 đang diễn ra vô cùng khốc liệt và tàn khốc thì ở đâu trong LMHT VN 1 đội tuyển vs đủ kỳ vọng của NHM đặc biệt là VCS mùa hè 2021 thế nhưng covid 19 kết thúc kỳ vọng đó để rồi những người khác tham gia chương trình từ thiện, cái tên mà tôi muốn nhắc đến ở đây chắc chắn không còn xa lạ gì nữa. with NHM esports đó chính là SBTC biệt đội của Thầy Giáo, VCS mùa đông 2021 đã chuẩn bị bắt đầu so với 8 đội tuyển lịch thi đấu 24hesports đã được chiếu trên kênh ae có thể lên kênh để xem video, Thông tin chuyển nhượng của các đội tuyển có thể là chủ đề được hâm mộ bàn tán sôi nổi, đặc biệt là trong thời điểm giải đấu VCS mùa Đông 2021sắp sửa diễn đàn. Việc bổ sung những nhân sự chất lượng trong giai đoạn này là vô cùng quan trọng đối với các đội tuyển nhằm cạnh tranh cho chức năng vô địch.

Xem video:

CHÀO MỪNG “HLV BAROIBEO”

Vào hồi đầu mùa giải năm 2021, SBTC Esports – đội tuyển streamer thuộc nhóm của Thầy Giáo Ba chính thức tham dự VCS và với lực lượng khi đó, quy tụ toàn bộ những tài liệu tên của làng LMHT Việt như Zeros, Celebrity, Dia1 … SE được kỳ vọng sẽ soán ngôi của những Team Flash, GAM Esports để trở thành thế lực mới của VCS.

sbtc baroibeo 1

Vậy nhưng, những gì lắng đọng lại sau đó chỉ là sự thất vọng. Thay vì trang trí tưởng tượng với những chiến thắng, những thành quả trong mùa giải, kết thúc Mùa Xuân 2021, SE chỉ khiến người ta nhớ đến với “phát pháo đầu” mang tên Sena và những bộ phim truyền hình của Zeros, chuyện của các nhà tuyển dụng Thủ tục không có tập tin trạng thái và thi đấu nguy hiểm, rắc rối liên quan đến Dia1 và Yijin… Đồng thời, từ chỗ ứng cử viên cho chức năng vô địch, đội này cũng chỉ về hạng 5 và mất luôn suất vào playoffs tranh vô địch.

sbtc baroibeo 2

SBTC Esports – đội tuyển nhận được kỳ vọng cao từ người hâm mộ mới đây là đội tuyển đầu tiên được kích hoạt “bom tấn”, khi ra thông báo bổ nhiệm SBTC Baroibeo ở vị trí HLV trưởng sau khi HLV Violet không thể tiếp tục đồng hành cùng đội vì vấn đề sức khỏe. Trước sự an toàn gần đây của trường chuyển nhượng, SBTC thông báo ra mắt Huấn luyện viên mới trước mùa giải có thể là “cú đánh” lớn đối với người hâm mộ và cả các đội tuyển khác.

Nói về kinh nghiệm chinh chiến ở VCS, có lẽ Baroibeo không hề thua kém khi làm gương mặt cho các học viên ở thời điểm hiện tại. Không chỉ có nhiều năm thi đấu trong vai trò tuyển thủ, SBTC Baroibeo cũng từng đảm nhận vai trò HLV trước đây, nổi bật nhất có thể kể đến FFQ 2018. Hẳn người hâm mộ vẫn chưa quên chiến thắng ấn tượng của Baroibeo cùng các trò chơi trước GAM – đội tuyển được đánh giá cao thời điểm đó.

Với tư duy chiến thuật đỉnh cao cùng kinh nghiệm cầm quân trước đây, SBTC Baroibeo được kỳ vọng sẽ là cái tên có thể làm được khoảng trống mà thầy Quyền để lại. Tuy nhiên, đây cũng là áp lực cho anh khi phải vượt qua cái bóng của Violet. Tuy nhiên, với sự thành công to lớn của Baroibeo cho nền LMHT Việt, có lẽ người hâm mộ đều hâm mộ rất kỳ vọng, mới lớn của SBTC sẽ đưa đội tuyển này đạt được kết quả tốt tại VCS mùa Đông sắp tới. Việc Dia1 vẫn đang bị cấm thi đấu, SBTC có thể sẽ tiếp tục kích hoạt nhiều vụ đánh bom trước khi giải quyết đấu tranh để hoàn thiện đội hình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo