Các nhân vật thức tỉnh trong Free Fire ai mạnh ai yếu?

Moco thức tỉnh sắp ra mắt, hãy cùng Tin Esports 24h điểm danh lại các nhân vật thức tỉnh từ trước tới nay của Free Fire và số phận hiện tại nhé.

Hayato Hỏa Quyền

Hayato Hỏa Quyền là trạng thái thức tỉnh của Hayato. Khi mới ra mắt, Hayato Hỏa Quyền sở hữu cho mình kỹ năng Khiên Dao với khả năng kích hoạt để tạo lá chắn chặn sát thương từ phía trước mặt đi tới 40% trong vòng 3 giây. Ngoài ra khi bắn súng thì sẽ gây dừng kỹ năng này. Mặc dù nghe hoành tráng là vậy nhưng vì là kỹ năng kích hoạt nên Khiên Dao cũng không mấy khi được lựa chọn trong Garena Free Fire, khi mà kỹ năng kích hoạt khi đó đang bị thâu tóm bởi thanh niên DJ Alok.

Ở phiên bản OB27 vừa qua, với việc nhân vật thường sẽ được gộp kỹ năng chung với kỹ năng thức tỉnh, thì Garena cũng đã “hô biến” luôn Khiên Dao của Hayato Hỏa Quyền thành kỹ năng dạng bị động, với cơ chế tăng khả năng chịu sát thương trước mặt dựa vào lượng % máu mất đi cho đồng bộ với khả năng Xuyên Giáp từ kỹ năng của Hayato thường. Sau khi được chỉnh sửa thì Hayato Hỏa Quyền đã trở thành một lựa chọn mặc định đối với những người chơi Free Fire nhờ khả năng công thủ toàn diện.

Kelly Tia Chớp

Sau khi thức tỉnh, cô nàng Kelly có cho mình một kỹ năng mới là Phát Bắn Gia Tốc. Sau khi chạy 7 giây, phát bắn kế tiếp của cô nàng Kelly Tia Chớp sẽ gây ra nhiều sát thương hơn thông thường.

Cũng như Hayato Hỏa Quyền, sau OB27 khi mà kỹ năng của nhân vật thường đã được gộp chung với kỹ năng của nhân vật thức tỉnh thì Kelly Tia Chớp gần như trở thành kỹ năng mặc định trong việc xây dựng combo của người chơi Garena Free Fire, do vừa cơ động nhờ khả năng tăng tốc vốn có, nay còn có thêm khả năng bắn đau hơn sau khi chạy nhanh.

Andrew Hung Dữ

Thay vì khả năng công thủ toàn diện của Hayato Hỏa Quyền hay cơ động của Kelly Tia Chớp, kỹ năng thức tỉnh của Andrew vẫn tiếp tục bổ sung khả năng phòng ngự cho người sử dụng nhân vật này cũng như đồng đội xung quanh nếu cùng nhau sử dụng.

Andrew Hung Dữ giúp cho người chơi và đồng đội có được bộ giáp chắc chắn hơn, khó bị phá hơn, qua đó tăng cường sức chống chịu của cả đội trong những tình huống đấu súng nghẹt thở trong Garena Free Fire. Tuy vậy thì hiện tại không có quá nhiều người chơi sử dụng kỹ năng của Andrew Hung Dữ, do phải chơi Duo hoặc Squad thì mới phát huy hết hiệu quả của kỹ năng này.

Moco Thức Tỉnh

Mới đây, Garena Free Fire đã chính thức công bố việc ra mắt nhân dạng thức tỉnh của cô nàng hacker Moco vào ngày 18/9 tới đây. Đây là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong tựa game sinh tồn đình đám này, nhờ khả năng theo dõi địch thủ nếu bắn trúng mục tiêu.

Các nhân vật thức tỉnh trong Free Fire, ai mạnh ai yếu?
Moco Thức Tỉnh trong Free fire

Ở kỹ năng thức tỉnh mới, Moco sẽ có được cho mình khả năng tăng thời gian đánh dấu mục tiêu nếu đối thủ bị bắn trúng di chuyển với thời gian theo dõi mục tiêu lên đến tối đa là 11,5 giây. Vốn đã HOT sẵn rồi nên giờ sau khi được thức tỉnh thì Moco sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong Free Fire mà thôi, đặc biệt là ở chế độ Squad và đấu giải.

Đừng quên theo dõi Tin 24hesports để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Free Fire nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *