Tóm tắt cốt truyện: PROTOTYPE Story | PTGTóm tắt cốt truyện: PROTOTYPE | Story Explained | PTG
Hãy ấn vào link ĐĂNG KÝ để giúp tớ được 440.000 subs nhé ^^ !
ĐĂNG KÝ:

Game: PROTOTYPE
Thể loại: Hành động, Nhập vai
Phát hành: 2009

Biên tập: FireTruG
Thu âm: Jinoz
Edit: Long Unicorn
Tư liệu video: internet
Email: [email protected]
#Phantichgame #Prototype #Story
phan tich game prototype

Mục phân tích game được đội ngũ tin tức 24h Esports cập nhật dựa trên các video
phân tích game của kênh youtube phân tích game. 24h Esports không sở hữu bản quyền video này. Nếu quý kênh không muốn chúng tôi truyền tải video vui lòng liên hệ với 24h Esports chúng tôi sẽ gỡ nội dung khi có thể.
24h Esports là kênh tin tức game cập nhật các
tin esports mới nhất Chúc anh em có những trải nghiệm thú vị tại 24hesports.com

41 thoughts on “Tóm tắt cốt truyện: PROTOTYPE Story | PTG

  1. VINH DUONG says:

    Phần 2 mấy bạn hay hỏi mà mình biết đc chút xíu muốn chia sẻ là ông Alex này ổng lây bệnh cho Anh Da Đen lúc anh da đen đang đi truy nã ông Alex này , truyền virus cho anh da đen nhầm mục đích để duy trì sức mạnh cho alex ( khúc cuối game Anh Da Đen đánh nhau với Alex nhưng mà ổng không biết là alex cũng đã lây lan cho một số người và họ cũng ở đó , alex hấp thụ trở lại họ và đánh nhau với ông da đen 😀 )

  2. Assassin Shadow says:

    à cho ông nào ko bít tại s bên p2 nó làm phản diện thì có 1 đầu truyện của con Prototype, sau P1, Alex cố sống như người bình thường, nhưng toàn gặp chuyện khiến anh mất niềm tin vào con người, đỉnh điểm là khi anh giả làm nhà văn, sống nhờ 1 gia đình gồm bố và đứa con gái, anh đang dần có tình cảm vs cô con gái, sau đấy thì gia đình đó bị 1 thằng trùm hù dọa nên Alex phải lén ra tay, sau đó Alex mới bít lão nhà văn ngày xưa là thằng đòi nợ thuê vs đủ thủ đoạn tàn nhẫn, Alex về chất vấn và lỡ tay xiên ông bố. Sau đấy Alex gặp cô con gái, rủ cô "đưa nhau đi trốn" và tìm hộp tiền nhưng nhận ra cô gái đã lén lấy tiền mình và dùng súng xử mình (và mấy ông đoán đc kết cục nó r), từ sau vụ này như đỉnh điểm khiến nó thù ghét con người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *