Riot Games chiêu mộ Cựu Quản Lý Netflix để nâng cấp vũ trụ phim của LMHT

Riot Games đã chính thức thuê cựu quản lý của Netflix là ông Brian Wright làm Giám đốc nội dung cho studio giải trí nhầm nâng cấp vũ trụ phim của LMHT.

Cách đây vài ngày, trang The Hollywood Reporter đã tiết lộ rằng Riot Games đã chính thức thuê cựu quản lý của Netflix, Brian Wright làm Giám đốc nội dung cho studio giải trí của mình.

Brian Wright là một nhà sản xuất nổi tiếng, đã thực hiện nhiều bộ phim thành công như Stranger Things, 13 Reasons Why, The Umbrella Academy, Shadow and Bone … Không chỉ vậy, Brian đã làm việc cho Netflix được bảy năm cho đến khi rời đi vào tháng 6 năm nay.

Riot Games chiêu mộ Cựu Quản Lý Netflix để nâng cấp vũ trụ phim của LMHT
Brian Wright (Ngoài cùng bên phải) trong buổi ra mắt phim Stranger Things mùa 3

Brian chia sẻ: “Tôi thực sự vui mừng khi được gia nhập Riot Entertainment. Vũ trụ LMHT là một trong những thế giới giả tưởng chính thống giàu trí tưởng tượng và cảm hứng nhất hiện nay – Là sân chơi tối hậu dành cho những người kể chuyện giỏi nhất thế giới. Làm việc với Shauna và cả nhóm để xây dựng nên một studio tiên tiến không gì hơn là một giấc mơ đã được trở thành hiện thực. Có thể tìm thấy bằng chứng về điều đó trong loạt phim hoạt hình đầu tiên của Riot Games, Arcane, bộ phim đã thổi hồn tôi với cách kể chuyện, hình ảnh và âm thanh đầy cảm hứng. Tôi rất nóng lòng muốn mang đến những câu chuyện sôi động tới cho người chơi và người hâm mộ trên toàn thế giới”.

Riot Games chiêu mộ Cựu Quản Lý Netflix để nâng cấp vũ trụ phim của LMHT

Chúng ta có thể thấy rằng Riot Games đã hoàn toàn thuyết phục được Brian Wright về sự xuất sắc của loạt phim Arcane. Cựu nhân viên của Netflix dường như đã nhìn thấy tiềm năng to lớn của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Do đó, anh đã tham gia cùng Riot để mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm điện ảnh chất lượng hơn trong tương lai.

Brian sẽ là giám đốc nội dung của Riot Entertainment, sẽ phụ trách các bộ phận sáng tạo, sản xuất và kinh doanh. Anh ấy sẽ hỗ trợ xây dựng mối quan hệ giữa lĩnh vực trò chơi và giải trí, cũng như tìm kiếm các tài năng và người sáng tạo nội dung để giúp Riot mở rộng các tài sản trí tuệ (IP) của mình.

Arcane, sẽ ra mắt trên Netflix vào cuối năm nay, dựa trên vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, đây cũng là loạt phim truyền hình đầu tiên của Riot Entertainment. Thành công của loạt phim này sẽ mở đường cho Riot Games trong việc đưa vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại lên màn ảnh rộng trong tương lai.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo