LMHT: Hãy tránh xa Tahm Kench khi chơi Aurelion Sol để tránh lỗi siêu bá

LMHT: Hãy tránh xa Tahm Kench khi chơi Aurelion Sol để tránh lỗi siêu bá này

Hello các ông,  Tôi là Linh cua đây, các ông có bao giờ gặp lỗi siêu bá khi chơi Aurelion Sol chưa, nếu rồi thì các ông biết lí do tại sao chứ?? Đại loại như Aurelion Sol sở hữu một lỗi cực kì nghiêm trọng liên quan đến Tahm Kench đó. Ây xầy, theo dõi bài viết  dưới này của 24h Esports chúng tôi đi để biết một cách chi tiết nhé.

Khi chơi Aurelion Sol hãy tránh xa Tahm Kench

Dường như đã mất hút quá lâu khỏi đấu trường Summoner Rift, ở thời điểm hiện tại có lẽ chỉ còn những người chơi one-champ (những người chỉ chơi một vị tướng) Aurelion Sol là động đến vị tướng này. Lí do thì có thể kể ra rất nhiều, từ lối chơi không có gì quá đặc sắc, đầu trận quá yếu, để đạt được ngưỡng sức mạnh thì mất quá nhiều thời gian, thua rất nhiều kèo vị trí Đường Giữa ở thời điểm hiện tại. Ác Long Thượng Giới gần như vứt xó với chỉ 0,7% tỷ lệ pick trên toàn thế giới (đấy là khi đã chỉ xét từ mức rank Bạch Kim trở lên).

  • LMHT: Riot đang cân nhắc chỉnh sửa Taliyah vì quá phế
  • LMHT: Tham khảo lối Chơi Amumu AP xịn xò và cực vui
  • LMHT: Trước thềm CKTG 2021, chiêu cuối của Ryze phát sinh lỗi cực nặng
  • LMHT: Faker hợp tác với Razer để thiết kế chuột và bàn phím dành cho game thủ
LMHT: Hãy tránh xa Tahm Kench khi chơi Aurelion Sol để tránh lỗi siêu bá này
                                                                        Ảnh từ u.gg

Bấm để xem thêm: https://24hesports.com/2021/08/lmht-tham-khao-loi-choi-amumu-ap-xin-xo-va-cuc-vui/

Không chỉ bị ghẻ lạnh bởi người chơi, Ác Long còn đang “sở hữu” cho mình một lỗi cực kì nghiêm trọng mà các lập trình viên Riot vẫn chưa có dấu hiệu nhòm ngó. Mới đây, Vandiril (một youtuber chuyên phát hiện sớm những lỗi nghiêm trọng trong Liên Minh Huyền Thoại) đã đăng tải một video về lỗi của Aurelion Sol trong bản 11.17 này.

Cụ thể là nếu Aurelion Sol đánh nhau và bị Tahm Kench “nuốt” bằng chiêu cuối Đánh Chén thì sau khi được “nhè” ra Aurelion Sol sẽ mất đi ba ngôi sao quay quanh mình!!! Có nghĩa là Ác Long Thượng Giới đã mất đi nội tại Trung Tâm Vũ Trụ, ngay cả khi dùng chiêu W – Khai Mở Thiên Hà thì ta vẫn có thể thấy “vòng” nội tại bên ngoài Aurelion Sol được mở ra nhưng không có ngôi sao nào cả, đồng nghĩa với việc không thể gây sát thương bằng nội tại nữa.

Dù cho có thử bất cứ cách gì thì “vòng sao” cũng không quay về với Rồng. Cách duy nhất đó là Aurelion Sol phải lên bảng đếm số, sau khi hồi sinh thì ba ngôi sao sẽ xuất hiện trở lại. Cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bản vá hay bất cứ động thái nào để sửa lỗi này từ Riot, có lẽ việc sửa hay không cũng không quá quan trọng vì để gặp được một trận có người pick Aurelion Sol đã khó, gặp được rồi mà team địch cũng pick Tahm Kench thì còn khó hơn.

Như vậy là sau khi đọc hết nội dung chi tiết bài viết trên, anh em đã  biết được khi chơi Aurelion Sol Hãy tránh xa Tahm Kench để tránh được những lỗi siêu bá rồi đúng không. Chúc các anh em hành công tạo dựng một cơ ngơi rộng lớn và tươi đẹp hơn, đừng quên theo dõi trang game 24h Esports để biết nhiều thông tin mới nhất nha.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*