Icon Series SEA Mùa Thu 2021 công bố ngày diễn ra Chung Kết

Mới đây, ban tổ chức của Icon Series SEA Mùa Thu 2021 vừa công bố ngày thi đấu của trận chung kết giữa SBTC Esports và Divine Esports.

Vào chiều Chủ nhật 22/08, BTC giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021 của Việt Nam và Riot Games Đông Nam Á đã nhận được thông báo về kết quả dương tính COVID-19 của một số thành viên trong đội tuyển SBTC Esports Tốc Chiến.

Do đó để đảm bảo tình trạng an toàn sức khỏe khi thi đấu, BTC giải đấu quyết định hoãn lại trận chung kết Icon Series SEA Mùa Thu 2021 của Việt Nam giữa SBTC Esports và Divine Esports cho tới khi đội tuyển SBTC hoàn toàn bình phục.

Và vào chiều ngày 02/09, BTC giải đấu đã thông báo trận chung kết giải đấu sẽ trở lại khi các thành viên của đội tuyển SBTC Esports đã có quá trình hồi phục sức khỏe tốt sau thời gian điều trị. Cả SBTC Esports và Divine Esports đều đã xác nhận đảm bảo đủ tinh thần và thể lực để tiếp tục thi đấu.

Icon Series SEA Mùa Thu 2021 công bố ngày diễn ra Chung Kết
Icon Series SEA Mùa Thu 2021 công bố ngày diễn ra Chung Kết

Trận chung kết sẽ được diễn ra với thể thức Best-of-5 ( Bo5 ) vào 17h thứ Bảy ngày 04/09. 

Liệu Tam Kê SBTC ESPORTS  bảo vệ thành công ngôi vô địch và thiết lập nên một siêu huyền thoại với thành tích Độc cô cầu bại trong giải đấu ? Hay những chú rồng thần DIVINE ESPORTS sẽ lần đầu tiên bước lên ngôi vị cao nhất của giải đấu Icon Series SEA khu vực Việt Nam ?

Chúng ta hãy cùng cổ vũ cho cả 2 đội thi đấu thật tốt và cống hiến cho chúng ta những trận đấu mãn nhãn nhất trong cặp trận Bo5 này nhé !!!

Để cập nhập thêm các diễn biến hấp dẫn của Icon Series SEA Mùa Thu 2021 , anh em hãy theo dõi các bài viết trên TIn Esports Liên Minh Tốc Chiến nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *