Dân mạng ngỡ ngàng với màn hóa thân thành y tá quỷ cùng Pyramid Head trong Silent Hill

Mặc dù lễ Halloween đã qua nhưng dư âm của nó vẫn còn, trong bài viết này mời các bạn cùng xem những hỉnh ảnh về y tá quỷ cùng Pyramid Head trong Silent Hill được những cosplayer hóa thân một cách tài ba.

Silent Hill nhìn chung được đánh giá là một tựa game kinh dị rùng rợn khiến nhiều người chơi khiếp sợ hết lần này đến lần khác,  và mới đây tựa game IP này đã được hồi sinh trở lại. Hôm nay mời các bạn cùng xem những hình ảnh cosplay y tá quỷ cùng Pyramid Head trong Silent Hill mà chúng tôi thu thập được gần đây trên Youtube.

Trong một video của người dùng YouTube Jessica Nigri ở trên, chúng ta có được cái nhìn thoáng qua về 3 y tá và Pyramid Head một cách hoàn hảo, có thể nói phần cosplay này đem đến nhiều cảm xúc cho những người đam mê Silent Hill.

Thông tin bên lề thì KONAMI gần đây đã công bố ba trò chơi dựa  trên IP này bao gồm Silent Hill: Silent Hill 2 Remake, Silent Hill F một trò chơi được phát triển bởi đội ngũ Đài Loan NeoBards Entertainment. Sẽ có một câu chuyện hậu trường ở Nhật Bản trong những năm 1960 và Silent Hill: Townfall, một hiện chưa có thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *