Ngắm dì Shenhe cực nóng bỏng trong bộ đồ quyến rũ

Shenhe là một nhân vật hệ Băng nhưng lại cực kỳ nóng bỏng của tựa game Genshin Impact, cô là dì của Chongyun.

Shenhe trong Genshin Impact được thiết kế thân hình cực kỳ quyến rũ cùng vòng 1 khủng. Vì vậy, ngay khi ra mắt thì cô nàng Shenhe đã luôn được săn đón vì sức mạnh và ngoại hình của mình. Các coser cũng rất tích cực chọn cô nàng cho những bộ ảnh cực kỳ sexy.

Mặc dù Shenhe có thân phận là loài người, nhưng cô lại là đệ tử của tiên nhân. Trước kia, Shenhe sống ở nơi rừng núi hoang vu cách xa Liyue, dùng sợi dây đỏ để trói buộc linh hồn, tu thân dưỡng tính. Khí chất của cô thoát tục và lãnh đạm như tiên nhân. Mang trong mình dòng máu của gia tộc trừ tà, từ nhỏ Shenhe đã có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ cho tới khi cha của cô dùng cô hiến tế cho tà ma để hồi sinh người vợ của mình. Shenhe có nước da trắng và mái tóc dài màu bạc, đen dần ở phần đuôi tóc.

Việc chung sống của loài người với tiên nhân không hề dễ dàng, tuy nhiên Shenhe có thể chất đặc biệt và ý chí hơn người cũng như mang thiên phú về tiên thuật nên rất được tiên nhân coi trọng. Sau khi tu luyện được thuật pháp tiên gia, Shenhe cũng trở nên lãnh đạm và xa cách vì quanh năm ở nơi núi rừng. Shenhe có một khí chất thoát tục cùng động tác thanh thoát như có tiên khí bao quanh người. Bởi vì được Lưu Vân Tá Phong Chân Quân cứu giúp, nên cô rất coi trọng vị sư phụ này. Đối với cô, sư phụ rất thông thái và giỏi ăn nói và cô luôn đánh đuổi bọn cướp để bảo vệ sự thanh tịnh cho Lưu Vân Tá Phong Chân Quân.

Sau đây hãy cùng Kênh Tin Game chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Shenhe nhé!

media fodouzdamaajjjq 1

media fpc uvvauaaocq3

media fqulpflamaceler

media fqjlp6racaannbu

media fqo1zpmagaiiivn

media fqo1zpqakaisziv

media fqt6zlgakairona

media fqo1zpmaaaqloiz

Leave a Reply

Your email address will not be published.