Phân Tích Game: Roblox Doors – Khách Sạn Huyền Bí Phân Tích Game 24hesports.com

Phân Tích Game: Roblox Doors – Khách Sạn Huyền Bí


Hello bro, video này sẽ nói về mọi thứ trong tựa game Doors trên nền tảng Roblox. Một trò chơi phong cách kinh dị sinh tồn đưa chúng ta vào một khách sạn kì lạ, những căn phòng nối nhau và đối mặt với các thực thể bí ẩn.

╔═════════════════╗
║ *Tất cả chỉ là giả thuyết* ║
╚═════════════════╝
*tôi có một cái fan page hay đăng mấy thứ bổ ích*
• Facebook –
===k=e=e=p===============================================
Game: Roblox DOORS
Thể loại: Kinh dị
Phát hành: 2022
==============================g=a=m=i=n=g==========b=r=o=
liên hệ hợp tác win-win tại
Email: [email protected]
#phantichgame #robloxdoors #story #gamers
█▀ █░█ █▄▄ █▀ █▀▀ █▀█ █ █▄▄ █▀▀
▄█ █▄█ █▄█ ▄█ █▄▄ █▀▄ █ █▄█ ██▄

Mục phân tích game được đội ngũ tin tức 24h Esports cập nhật dựa trên các video
phân tích game mới nhất của kênh youtube phân tích game. 24h Esports không sở hữu bản quyền bài viết: Phân Tích Game: Roblox Doors – Khách Sạn Huyền Bí. Nếu quý kênh không muốn chúng tôi truyền tải video vui lòng liên hệ với 24h Esports chúng tôi sẽ gỡ nội dung khi có thể.
Tìm bài viết: Phân Tích Game: Roblox Doors – Khách Sạn Huyền Bí qua từ khóa * nhé anh em.
24h Esports là kênh tin tức game cập nhật các
tin esports mới nhất Chúc anh em có những trải nghiệm thú vị tại 24hesports.com

45 thoughts on “Phân Tích Game: Roblox Doors – Khách Sạn Huyền Bí Phân Tích Game 24hesports.com

 1. Lord says:

  FACT: Ở lv50 để tìm được sách thì cần phải nghe âm thanh vì khi có 1 quyển sách đang ở gần thì nó sẽ phát ra tiếng để nhận biết

 2. JamesW says:

  Đây là những điều bạn nên biết để tránh bọn quái và qua ải một cách dễ dàng nhất:

  -Đối với Rush: Đèn sẽ nhất nháy khi vào một căn phòng. Lúc đó hãy kiếm một cửa gần nhất, đứng đấy và đợi, đến khi nào nghe tiếng gầm của Rush càng gần thì chui vào (Bạn không cần phải lo về Jack vì Jack rất hiếm, khả năng bạn bắt gặp nó không cao). Có một cách phụ nếu bạn bị cướp tủ bởi những người chơi khác là hãy ngồi vào một góc phòng và quay mặt vào tường, có khả năng bạn sẽ qua mặt được Rush.

  -Đối với Eyes: Khi bước vào một căn phòng sẽ bắt gặp một luồng khói đen và một ánh sáng xanh-tím hiện dần lên, ngay lập tức cúi mặt xuống hoặc quay đi, sau đó đi đến phòng kế tiếp. Một khi phòng kế tiếp mở thì Eyes sẽ biến mất

  -Đối với Screech: Khi bước vào một căn phòng tối, Screech sẽ có khả năng cao xuất hiện. Khi bạn nghe tiếng "Psst", lập tức quay ra sau và nhìn lên xuống liên tục vì hầu như Screech thường sẽ spawn ngay sau bạn

  -Đối với Ambush: Biểu hiện khi gặp Ambush khá giống Rush, nhưng đèn sẽ nhấp nháy lâu hơn, tiếng của Ambush cũng sẽ khác hơn so với Rush. Khi này bạn cũng tìm một tủ gần nhất, chờ cho Ambush đến sát và chui vào tủ. Ambush thường đi theo lượt, mỗi lượt 2 lần và từng lượt cách nhau chừng 2 giây. Nên mỗi khi Ambush đi qua 1 lượt, ra khỏi tủ và chờ cho tiếng Ambush phát ra lại và tiếp tục chui vào tủ. Lặp lại hành động này cho đến khi Ambush hoàn toàn biến mất. Việc ngồi vào góc phòng không tránh được Ambush.

  – Đối với Halt: Khi đến một phòng và thấy đèn nhấp nháy liên tục nhưng rất lâu và không có dấu hiệu của Rush hay Ambush. Thì chứng tỏ phòng tiếp theo bạn sẽ đụng độ Halt. Khi vào phòng của Halt, cứ bước đi tới như bình thường cho đến khi màn hình nhiễu lên thì quay đầu và đi hướng ngược lại. Lặp lại tương tự như thế cho đến khi ra khỏi phòng. Bạn có thể đi lùi hoặc quay đầu đi tùy thích.

  – Đối với Seek: Khi gần đến ải của Seek, sẽ thấy hiện tượng phòng nhấp nháy liên tục và có những con mắt hiện ra. Khi đã đến ải đầu của Seek, chạy vào những khu vực highlight bằng một ánh đèn ngả xanh. Khi đến khúc chọn phòng đúng để chạy, áp dụng cách nhìn một phòng nhưng điều khiển nhân vật chạy hướng đối hiện (Vd: Nhìn phải nhưng để nhân vật chạy trái). Phương pháp này sẽ giúp bạn tránh được việc đi nhầm hướng và loại bỏ được việc bị chậm lại và bị Seek bắt. Những cánh cửa đúng thường được highlight và có bảng số ghi trên cửa. Áp dụng phương pháp trên vào ải thứ 2 của Seek.

  – Đối với The Figure: Sẽ dễ hơn nếu chơi với nhiều người. Nhặt những cuốn sách càng nhanh càng tốt. Ở lúc đầu, đường đi của The Figure khá dễ đoán và bạn chỉ cần né hướng đi của nó, tránh tiếp cận gần nó. Nhưng khi đã thu thập kha khá sách, tốc độ của The Figure sẽ nhanh hơn và nó cũng sẽ check từng góc kĩ hơn. Nếu bắt gặp The Figure chạy về hướng mình, cứ đứng lên và chạy lại tủ đồ gần nhất và điều khiển nhịp tim lại đến khi nó bỏ đi.

  – Đối với Timothy, Jack: những con quái vật này không thể tránh được. Chúng sẽ xuất hiện rất ngẫu nhiên tùy vào độ "may mắn" của bạn.

 3. vũ danh bảo says:

  khi bị seek đuổi thì hãy chú ý đến ánh sáng hiện trên màn hình vì nó sẽ chỉ cho ta đi đúng hướng

 4. Gùa Fire says:

  Adu…. Xịn xò… Tưởng lâu nay rô bốc đồ họa cùi mía… Nhưng bây giờ bất ngờ rồi 🔥🥳

 5. Sáu Trịnh Thanh says:

  anh Phân tích Game ơi , em rất vui khi anh làm về the doors nhưng anh có thể làm về decaying winter , bởi vì nó có một cốt truyện bí ẩn về thế giới của nó . Thể loại : sinh tồn

 6. ღKendyMCツ says:

  Em thấy thực thể glitch giống như 1 cánh cổng dịch chuyển dinh động hơn là quái vật ý 🙂

 7. 4 .Trương Như Bá Đạt says:

  giả thuyết của em cho chapter 2: em nghĩ chap 2 (tầng 2) sẽ là một cái hang hoặc một hầm mỏ,chi tiết để c/m cho điều này là khi cuối chap 1 nếu để ý kĩ thì sẽ thấy figure bị ngã lăn vào một nơi,là một cái mỏ vì xung quanh quanh có vài kiến trúc bằng gỗ và vài thùng gỗ,chi tiết tiếp theo là xung quanh thang máy toàn là đá,hai chi tiết này c/m nhà phát triển đang sử dụng cái kết mở để cho chúng ta bt chap 2 sẽ là một nơi tăm tối và bí ẩn=D

 8. Mr.Tagiahuy says:

  Ở cánh cửa trên bục màn figure ngồi im ở đấy thì figure sẽ k động đến bạn,cách tôi try hard xong màn 100

 9. chi bao 9A10 says:

  tui thấy lúc chết thì có mấy cái mẹo hiện ra để counter con đã giết mình, nhưng lúc chết bởi seek thì thấy có cái cái mẹo hiện ra là "follow my light". Trong game sẽ có những đốm sáng xanh dương giống đom đóm xuất hiện tại vị trí cần đến để chỉ đường mình như là cánh cửa tiếp theo và chìa khóa để mở cửa đó (khi trong phòng tối), nó còn xuất hiện trong màn chạy khỏi seek, nó sẽ xuất hiện tại vị trí cái lỗ đúng để mình chui qua đống đổ nát và tại cánh cửa đúng để mình ko chọn nhầm hướng và thua => còn có một người hoặc thực thể nào đó đã giúp mình suốt ván chơi.

 10. e_what says:

  fun fact cho thực thể glitch: Thực thể này có khả năng khá là thấp để gặp nó ở solo. Nếu bạn thấy cánh cửa 50 không phải là cổng mà là cửa của các lv bình thường. Bạn 100% sẽ gặp thực glitch. Nó sẽ teleport bạn đến cửa số 50 thật. Khả năng gặp khá là hiếm, tôi từng gặp điều đó khi chơi solo. Không biết có ở trong multiplayer hay không.

  chúc anh phân tích game dui dẻ 😀

 11. Tiến Đinh says:

  Hqua ms coi ng ta speedrun ( nhưng chết 1 2 lần vì bị quái cạp đầu ) h thấy Jenoz làm luôn video
  Xịn thật sự ~

 12. Starzboi743 says:

  The figure lv 50 ko thể nhìn thấy nhưng figure lv 100 (lv cuối) có thể vừa nhìn vừa nghe nên sẽ khó hơn so vs figure lv50

 13. ThatBaconGuy says:

  ad phân tích game the survey đi, ad phân tích game trên roblox hay game riêng cx được, game này khó hiểu vaiz l0l

Leave a Reply

Your email address will not be published.