Valorant: Hợp tác với DJ Zedd, Riot giới thiệu skin Spectrum siêu ngầu

Tối qua theo giờ Việt Nam, dòng skin Spectrum (sản phẩm kết hợp giữa Valorant và DJ Zedd) đã chính thức được ra mắt.

Tối qua theo giờ Việt Nam, dòng skin Quang Phổ (Tên tiếng anh của bộ skin này là Spectrum). Đây là sản phẩm kết hợp giữa Valorant và DJ Zedd. Dẫu cho đã được ém hàng từ khá lâu nhưng sự xuất hiện hoành tráng vào tối qua phần nào bù lại cho thời gian ngóng trông của các game thủ.

Ca khúc kỷ niệm 1 năm tuổi của Valorant hé lộ skin chủ đề về DJ Zedd

Theo đó, hình ảnh của skin Dao cận chiến được lấy cảm hứng từ DJ Zedd đã thoáng xuất hiện trong bài hát kỷ niệm một năm Valorant.
Valorant: Hợp tác với DJ Zedd, Riot giới thiệu skin Spectrum siêu ngầu
Zedd xuất hiện trong lần công bố skin Quang Phổ lần này

Dòng skin Quang Phổ hợp tác với Zedd, một người hâm mộ Valorant và cũng đồng thời cũng là một DJ đẳng cấp thế giới. Dòng skin đã được hé lộ trong video Year One Anthem vào đầu mùa hè này và người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi những đoạn skin được tiết lộ. Zedd đã xuất hiện nhiều hơn những gì người hâm mộ có thể mong đợi, giúp đưa tầm nhìn và cảm nhận của anh tới hầu hết mọi âm thanh trong dòng skin mới này.

Zedd chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi chơi thử Valorant, tôi đã ngừng chơi tất cả các trò chơi khác. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa các trò chơi yêu thích của tôi. Khi tôi còn nhỏ, tôi bị ám ảnh bởi Counter-Strike, và trong những năm gần đây, tôi đã chơi rất nhiều Overwatch, nhưng cảm thấy dường như vẫn còn gì đó thiếu thiếu trong mỗi lần tôi trải nghiệm chúng. Khi tôi nghe nói về VALORANT, tôi đã nghĩ rằng nó có thể kết hợp tình yêu của tôi với các tiềm năng và lối chơi có thể mang lại hơn là so với Counter-Strike”.

Valorant: Hợp tác với DJ Zedd, Riot giới thiệu skin Spectrum siêu ngầu
Logo của Zedd và Valorant cùng xuất hiện trên thân súng
DJ Zedd và Valorant chính thức ra mắt sản phẩm hợp tác vào tối hôm nay

Cuối cùng thì đến tối nay, chúng ta sẽ được chứng kiến đầy đủ “màn kết hợp” của Zedd và Valorant sau thông báo chính thức từ Riot.

Quang Phổ là một thiết kế vô cùng tham vọng của nhà sản xuất. Họ cho rằng các giao diện mới cũng được thiết kế để thu hút người chơi, theo trưởng nhóm nghệ thuật của VALORANT, Sean Marino. Ngay cả khi người chơi không quen thuộc với Zedd hoặc thương hiệu của anh ta, các skin khoa học viễn tưởng và âm thanh nặng đô vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm một gói skin mới.

Valorant: Hợp tác với DJ Zedd, Riot giới thiệu skin Spectrum siêu ngầu
Toàn bộ về dòng trang phục Quang Phổ

Các món vũ khí trong skin Spectrum

Gói Quang Phổ bao gồm các skin cho Phantom, Classic, Bulldog, Guardian và Melee (Cận Chiến). Từ phiên bản cơ sở đến phiên bản cấp cuối cùng, Quang Phổ sẽ mở khoá cho người chơi những phụ kiện đi kèm như đèn flash, tuỳ chỉnh tâm bắn và âm thânh, màu súng tuỳ theo nơi anh em di chuyển trên bản đồ,… đặc biệt là hiệu ứng kết liễu với biểu tượng Zedd và Valorant phía trên kẻ địch bị chết, sau đó phát ra ánh sáng sặc sỡ giống như trong một hộp đêm sôi động vậy. Cụ thể:

Vũ Khí

 • Cấp 1: Hình dạng đặc biệt với tâm ngắm ADS đổi màu khi di chuyển
 • Cấp 2: Hiệu ứng hình ảnh tia lửa nòng súng và âm thanh bắn đặc biệt; màu tia lửa nòng súng thay đổi khi di chuyển.
 • Cấp 3: Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đặc biệt khi trang bị và nạp đạn; hiệu ứng hình ảnh và màu nhấn thay đổi khi di chuyển; âm thanh ngắm vũ khí dành riêng cho từng vũ khí và có xung nhịp đồng bộ với tiếng nhạc.
 • Cấp 4: Thông báo hạ gục và kết liễu (hiệu ứng Kết Liễu đổi màu theo vị trí và tình huống đặt/gỡ spike)
  Valorant: Hợp tác với DJ Zedd, Riot giới thiệu skin Spectrum siêu ngầu

  Hiệu ứng kết liễu

 • Đa sắc 1: Ánh đen
 • Đa sắc 2: Ánh đỏ
 • Đa sắc 3: Ánh tím/hồng
  Valorant: Hợp tác với DJ Zedd, Riot giới thiệu skin Spectrum siêu ngầu

  Dòng Quang Phổ cũng bao gồm tới 3 đa sắc đi kèm

Cận Chiến

 • Cấp 1: Hình dạng đặc biệt với âm thanh độc đáo
 • Cấp 2: Nâng cấp hiệu ứng hình ảnh với hoạt ảnh đặc biệt và âm thanh đặc sắc; âm thanh ngắm vũ khí riêng biệt có xung nhịp đồng bộ với tiếng nhạc
 • Các đa sắc có tương tự như với súng
  Valorant: Hợp tác với DJ Zedd, Riot giới thiệu skin Spectrum siêu ngầu

Gói skin Spectrum giá bao nhiêu?

Gói này cũng bao gồm một gun-buddy Quang Phổ, gun-buddy Zedd, thẻ người chơi Quang Phổ và bình xịt Quang Phổ. Vũ khí và skin cận chiến có các biến thể màu đen, đỏ và tím/hồng. Skin chiến cũng có âm thanh tùy chỉnh phát ra một giai điệu độc đáo. Hãy nhớ gói Quang Phổ có giá 10.700 VP và nằm trong mức giá dành cho Phiên bản độc quyền.

Đừng quên trước khi quá muộn đấy nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *